banner dự án mizuki park

dmizuki park

 DỰ ÁN LAVIDA PLUS QUẬN 7


DỰ ÁN LAVIDA PLUS NHỮNG ĐIỂM NỔI BẬT CỦA SO VỚI CÁC DỰ ÁN KHÁC
Dự án khu căn hộ cao cấp Lavida Plus với chủ đầu tư là quốc Cường Gia Lai kết hợp với công ty xây dựng hòa bình đang nhận được nhiều quan tâm trong lĩnh vực bất động sản.
Dự án Lavida Plus hiện nay với những sự nổi bật ở nhiều điểm mạnh đang thu hút sự chú ý của đông đảo các nhà đầu tư trong lĩnh vực bất động sản.

Thị trường bất động sản cạnh tranh gay gắt với dự án Lavida Plus.

Thị trường bất động sản hiện nay đang ngày một phát triển với quy mô đa dạng với nhiều hình thức khác nhau. Hiện nay, nói về bất động sản người ta hoàn toàn có thể nhận ra sự cạnh tranh khốc liệt của chúng với biết bao nhà thầu bao công trình được xây dựng lên.

dự án Lavida Plus
Thị trường bất động sản với nhiều cạnh tranh với dự án Lavida Plus
Lavida Plus cũng là một trong số rất nhiều các dự án trên thị trường bất động sản hiện nay, tuy nhiên điều đó không khiến cho nó bị bão hòa thậm chí nó được ví như bông hoa rực rỡ nhất trong số các dự án bất động sản nửa cuốinăm 2017.

Những điểm nổi bật của dự án khu căn hộ Lavida Plus so vói các dự án khác.

Giữa sự xô bồ cạnh tranh gay gắt của thị trường bất động sản, thế nhưng dự án khu Lavida Plus vận hiện lên như một dự án đầy triển vọng đươc biết bao nhà đầu tư quan tâm. Tất cả đều xuất phát từ những điểm mạnh vượt trội.
Đầu tiên cần kể đến nhà đầu tư vàng là chủ nhà thầu Quốc Cường Gia Lai với khả năng chịu chi cho các thiết kế sang trọng hiện đại đảm bảo hợp thời, cùng với sự kết hợp với công ty xây dựng Hòa Bình -1 trong những đơn vị thi công uy tín trong đảm bảo thậm chí vượt tiến độ thi công.
Điểm tiếp theo cũng là lợi thế cạnh tranh mạnh mẽ của dự án Lavida Plus so với các dự án khác nằm ở vị trí chiến lược của nó. Nằm ở vị trí trung tâm thành phố với 2 mặt tiếp giáp ngã tư Nguyễn Văn Linh và Nguyễn Hữu Thọ, 2 mặt còn lại nằm được quay ra dòng sông Rạch Đĩa. Vị trí triển vọng đáp ứng đầy đủ yếu tố hiện đại cũng như tín ngưỡng phong thủy. 

vị trí dự án Lavida Plus  

 

Vị trí Lavida Plus nằm trên tuyến đường huyết mạch

Thêm vào, mảnh đất vàng này còn được tọa lạc ngay cửa ngõ của khu đô thị Phú Mỹ Hưng - nơi đầy đủ tiện nghi bậc nhất Sài Gòn là niềm mơ ước của tất cả người dân nơi đây. Lavida Plus còn đối diện trung tâm thương mại SC Vivo.
Một trong những yếu tố giúp dự án khu căn hộ Lavida Plus nhận được nhiều sự quan tâm nằm ở thiết kế căn hộ cao cấp bậc nhất với đầy đủ trang thiết bị, thiết kế hợp lý, hiện đại vô cùng tiện nghi, cùng với các tiện ích đi kèm từ nơi giữ trẻ, đến phòng tập Gym, khu mua sắm và bể bơi cao cấp, các tiện nghi ngoài khu như trường học, bệnh viện cũng thuộc diện cao cấp nhất.

trung tâm thương mại dự án Lavida Plus

Khu thương mại đầy đủ tiện nghi của dự án khu căn hộ Lavida Plus
Căn hộ cao cấp dự án Lavida Plus quận 7

căn hộ dự án Lavida Plus
Với tất cả những yếu tố trên là câu trả lời rõ ràng và mạch lạc nhất cho câu hỏi về điểm nổi bật của khu căn hộ này. Dự án Lavida Plus nhất định sẽ đem lại tiếng vang cho Quốc Cường Gia Lai nói riêng và trong giới bất động sản nói chung.

 

Copyright © 2017 dự án Mizuki Park Nam Long All rights reserved