banner dự án mizuki park

dmizuki park

 DỰ ÁN MASTERI AN PHÚ QUẬN 2


Những điểm nổi bật của Dự án Masteri An Phú so với các dự án khác
Thành công của thương hiệu Masteri không  chỉ ở những dự án đẳng cấp như  Masteri Thảo Điền, M one, Millennium và còn là sự đóng góp quan trọng của dự án Masteri An Phú. Ngoài việc kế thừa những kết quả đạt được của 2 dự án trên thì chủ đầu tư Thảo Điền đã không những nghiên cứu sáng tạo và đưa ra những nét mới khiến cho dự án Masteri An Phú có nhiều điểm nổi bật so với các các dự án khác.

Sự khác biệt mà dự án Masteri An Phú mang lại cho khách hàng

quy mô dự án Masteri An Phú
Quy mô tổng thể căn hộ Masteri An Phú
dự án Masteri và sự khác biệt

Chủ đầu tư của dự án Masteri An Phú đều là những thương hiệu uy tín

Dự án Masteri An Phú được đầu tư xây dựng và phát triển bởi công ty cổ phần  phần đầu tư bất động sản Thảo Điền. Được thành lập từ 2007 tính tới thời điểm hiện tại công ty thực sự tỏa sáng với thương hiệu Masteri. Đặc biệt hơn nữa, dự án còn được đảm bảo thực hiện bởi 2 chủ đầu tư lớn là Techcombank và tập đoàn Vingroup. Hai tập đoàn này luôn đảm bảo hỗ trợ về mặt tài chính để dự án được hoàn thành một cách viên mãn.
ngân hàng hỗ trợ dự án Masteri An Phú
Techcombank là một trong những nhà đầu tư uy tín cho dự án
Thiết kế độc đáo
dự án Masteri  An Phú có thiết kế vô cùng sang trọng và tinh tế, là một trong những đơn vị dự án có tầm đăng cấp quốc tế cùng với ý tưởng độc đáo nhằm mang đến cho khách hàng một khoogn gian sống hiện đại, nhộn nhịp của thành phố nhưng lại hướng đến vẻ đẹp dân dã của một vùng quê yên lành.
dự án Masteri An Phú
Masteri An Phú Thiết kế dự án độc đáo

Một không gian sống đẹp, tràn đầy niềm cảm hứng bất tận và những trải nghiệm thú vị về vị thế xứng tầm của chủ nhân.
Tất cả ý tưởng đó đều xuất phát từ mong muốn về một mái ấm gia đình hạn phúc. Đó là những giá trị trường tồn theo thời gian.

Tiện ích dự án Masteri An Phú cao cấp

Dân cư sống tại đây sẽ được tận hưởng trọn vẹn một cuộc sống tiện nghi ngay trong nội khu dự án từ việc tiện lợi trong vấn đề giao thông đi lại, vui chơi giải trí, ăn uống mua săm …
hồ bơi dự án Masteri An Phú
Hồ bơi – một tiện ích của căn hộ Masteri An Phú

Khi sở hữu một căn hộ Masteri An Phú khách hàng không chỉ được tận hưởng hết bầu không khí trong lành tươi mát và nắng và gió của sông Sài Gòn mang lại mà khách hàng còn được sở hữu các trang thiết bị trong phòng cũng vô cùng sang chảnh và hiện đại.
Cơ hội đầu tư sinh lời cao
Hiện nay thị trường bất động sản đang dần nóng lên và dự án Masteri  An Phú đang trở thành cơn sốt “vàng” các nhà đầu tư ai cũng đang tìm cho mình một cơ hội để sở hữu vì mức giá rẻ so với các dự án trong nội thành, địa điểm lại thuận lợi, đẹp cả về không gian và tiện ích. Hơn nữa, giá của dự án này sẽ có xu hướng tăng lên 20-30% khi tuyến đường tàu Bến Thành- Suối Tiên được hoàn. Và đây sẽ là cơ hội đầu tư sinh lợi lớn nhất.

 

Copyright © 2017 dự án Mizuki Park Nam Long All rights reserved