banner dự án mizuki park

dmizuki park

VỊ TRÍ DƯ ÁN MIZUKI PARK

Vị trí căn hộ Ehome mizuki park: tọa lạc trên Đại lộ chính Nguyễn Văn Linh, Bình Hưng, Bình Chánh, TP.HCM. Với vị trí vùng cùng đắc địa và có hệ thống giao thông vô cùng thuận lợi với trục giao thông huyết mạch của khu nam TP. Hồ Chí Minh giúp các cư dân di chuyển sang các quận lân cận một cách nhanh chóng và các tỉnh miền tây thuận tiện hơn, cạnh Quốc lộ 50 – Con đường rộng thoáng bậc nhất Sài Gòn với nhiều làn xe riêng biệt, không ngập nước, không kẹt xe ô nhiễm.

vị trí dự án Mizuki Park
vị trí dự án Mizuki Park Nam Long

- Với trí đắc địa một bên dự án căn hộ Mizuki Park là mặt tiến chính đại lộ Nguyễn Văn Linh và một bên là 2 mặt tiền giáp sông. Vì thế dự án Mizuki Park luôn luôn thoáng mát mẻ, dễ chịu, cảnh quan thiên nhiên xung quanh hữu tình.

Từ vị trí dự án Mizuki Park di chuyển đến các điểm chính của Thành Phố:

Nếu về các Quận huyện khác như Quận 1, Quận 5, Quận sẽ chỉ mất từ 15 – 35 phút bằng nhiều tuyến đường trọng điểm như: Nguyễn Văn Linh, Phạm Hùng, Nguyễn Hữu Thọ, Cầu Thủ Thiêm 4, cầu Nguyễn Khoái, cao tốc Bến Lức – Long Thành, tuyến Metro số 4…
– Mất 5 phút để đến được Khu dân cư cao cấp Trung Sơn
– Mất 15 phút vào trung tâm Quận 1 của Thành Phố
- Mất 8 phút đến Khu Đô Thị Hiện Đại Phú Mỹ Hưng
– 20 phút để đến chợ lớn Quận 5…

vị trí dự án Mizuki Park tổng thể

Với sự phát triển chóng mặt của khu Nam Sài Gòn đặc biệt là Khu Đô Thị Hiện Đại Phú Mỹ Hưng với những dịch vụ và tiện ích hoàn hảo tại đây với nhiều trường học quốc tế, bệnh viện quốc tế, ngân hàng, trung tâm thương mại.. được hội tụ đây giúp mảnh đất nơi đây đầy tiềm năng phát triển ngày càng là nơi yêu thích của tất cả cư dân trí thức cao.

Từ Dự án Mizuki Park cư dân tại đây có thể di chuyển về về trung tâm sài gòn qua các tuyến đường như đại lội Nguyễn Văn Linh, đường Phạm Hùng, đường Tỉnh Lộ 50… Trong tương lại sự hình thành của tuyến tàu cao tốc metro số 4 tại nút giao thông Nguyễn Văn Linh – Nguyễn Hữu Thọ sẽ giúp cho khu nam ngày càng phát triển mạnh hơn nữa

DỰ ÁN MIZUKI PARK
Hotline: 0948 06 06 09
Để được tư vấn và chọn vị trí đẹp và giá tốt nhất. Cảm ơn qúy khách đã xem tin

Copyright © 2017 dự án Mizuki Park Nam Long All rights reserved